CHÍNH SÁCH BẢO MẬT

Chào mừng Bạn đến với chính sách bảo mật của B’s mart.  Mục đích của chính sách bảo mật này nhằm cung cấp thêm những thông tin chúng tôi thu thập từ khách hàng thông qua trang Bsmartvina.com cũng như đề ra những nguyên tắc chung cho trang web khi thu thập thông tin khách hàng. Những sai phạm, tranh chấp về quyền bảo mật diễn ra sẽ được xem xét và dựa trên chính sách bảo mật này cũng như các quy định của pháp luật Việt Nam có liên quan để giải quyết.

Chính sách bảo mật này chỉ áp dụng cho website chính thức của B’s mart, không có hiệu lực cho những trang liên kết với Bsmartvina.com

B’s mart có thể thay đổi thông tin chính sách để phù hợp với từng thời kì nhằm đảm bảo mang lại lợi ích cho khách hàng ngày một tốt hơn. Chúng tôi luôn cố gắng hết mình để đảm bảo thông tin mật của khách hàng và giảm tối thiểu những sai xót xảy ra.

Thu thập và sử dụng thông tin cá nhân khách hàng

1.       Thu thập thông tin:

Chúng tôi thu thập thông tin khách hàng để lưu vào bộ nhớ, mang lại tiện ích cho khách hàng mỗi khi bạn muốn truy cập mà không cần lặp lại thông tin cá nhân nhiều lần. Điều này giúp Bạn nhanh chóng tìm kiếm thông tin sản phẩm, cũng như giúp chúng tôi hiểu rõ đối tượng khách hàng của B’s mart để hỗ trợ thông tin cho việc phát triển sản phẩm nhằm phục vụ khách hàng tốt hơn. Khi Bạn đăng kí tài khoản B’s mart, chúng tôi mong nhận được những thông tin chính xác từ Bạn.

Những thông tin bao gồm: Tên khách hàng, tuổi, giới tính, nghề nghiệp, địa chỉ, email khách hàng số điện thoại liên lạc. Những thông tin này giúp chúng tôi nhận diện Bạn mỗi khi Bạn truy cập vào Bsmartvina.com.

Khi bạn gửi thông tin cá nhân, Bạn đã đồng ý với các điều khoản, luật lệ mà chúng tôi nêu ở phần đăng kí tài khoản. Chúng tôi cam kết với khách hàng về những thông tin cá nhân sẽ hoàn toàn được bảo mật và giữ quyền riêng tư.

2.       Sử dụng thông tin:

B’s mart sử dụng thông tin cá nhân của bạn với mục đích phù hợp và hoàn toàn tuân thủ nội dung của “Chính sách bảo mật” này.

Ngoài ra chúng tôi có thể cập nhật những thông tin khuyến mãi, sản phẩm mới, dịch vụ tiện ích, thông tin về kỹ thuật và bảo mật mà chúng tôi cung cấp đến cho Bạn.

3.       Từ chối Email

Trong trường hợp bạn muốn từ chối những email liên quan đến những chương trình khuyến mãi, cập nhật sản phẩm mới từ chúng tôi, Bạn có thể yêu cầu không nhận email từ B’s Mart. Bạn vui lòng thực hiện yêu cầu này tại phần thông tin khách hàng trên website Bsmartvina.com. Chúng tôi sẽ thực hiện yêu cầu và sửa đổi chức năng này.

Nếu Bạn cần thêm thông tin chi tiết, xin vui lòng liên hệ với chúng tôi bằng cách gửi email đến địa chỉ: info@bsmartvina.com


Thông tin khác